PCB-lon, miếng đệm, vỏ bọc & kẹp

Ngày nay, EMI che chắn một bảng mạch in là khá phức tạp. Bạn đang đối phó với không gian, trọng lượng và sự vững chắc. Một che chắn hiệu quả EMI phải được thu được, nhưng cũng phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật nêu trên.

PCB che chắn các chuyên gia của chúng tôi làm việc với bạn từ thiết kế, tạo mẫu nhanh đến sản xuất. Đóng gói tự động thuộc về khả năng.

1500 - 1800 series PCB shielding lon & khay ngăn

EMI shields trên bảng mạch. Trong nhóm sản phẩm này bạn có thể tìm thấy lá chắn PCB để che chắn một phần của một bảng mạch in. Đây là lá chắn ở nguồn tiếng ồn hoặc để bảo vệ các chip nhạy cảm chống lại sự can thiệp từ điện.

Che chắn và khóa cho 1500 series PCB che chắn lon

Do có các tấm chắn và ghim chống lại sự xâm nhập của điện từ (EMI) và tần số vô tuyến điện (RFI) để PCB mà không cần hàn sau! Băng che chắn bảo vệ bề mặt của Holland Shielding Systems BV (BSD) là một giải pháp thay thế hiệu quả cho việc hàn bằng tay. Thiết kế được thu nhỏ cho phép đóng gói băng và cuộn lại tương thích với các thiết bị đặt tiêu chuẩn tốc độ cao. RFI Shield Clips có thể được đặt bất cứ nơi nào trên PCB, loại bỏ sự cần thiết phải thêm lỗ và tiết kiệm bất động sản có giá trị PCB. Được trang bị bốn tiếp điểm mùa xuân độc lập, RFI Shield Clips đáng tin cậy cho phép loại bỏ và thay thế tấm chắn để làm lại và / hoặc mạch.

Vòng đệm PCB 1550 - 1570

Rất nhỏ Conductive Foil, cao su dẫn điện và silicone dẫn PCB che chắn Gaskets.

Liên hệ đàn hồi và điện tử bởi SMT. Dòng sản phẩm này cung cấp đầu nối điện tử tương thích bằng công nghệ Surface Mountable Technology (SMT) với khả năng phục hồi đàn hồi tốt và điện năng, vì vậy nó không chỉ cung cấp đệm, mà còn kết nối điện và nối đất giữa các đối tượng điện và PCB.

1900 - 1950 series vỏ bảo vệ PCB / vỏ bọc

Lớp vỏ EMI đơn và lớp kép che chắn và vỏ bọc theo kích cỡ tiêu chuẩn hoặc được thực hiện theo bản vẽ của khách hàng.

Chúng tôi sản xuất Mu-đồng EMI che chắn nhà ở (1900 series) trong tất cả các hình dạng và kích cỡ. Những vỏ che chắn này cần phải được đặt trong vỏ nhựa hiện có vì chúng không đủ mạnh để phục vụ như nhà ở điện tử. Đây là giải pháp kinh tế nhất khi bao vây điện tử hiện tại của bạn không cung cấp đủ che chắn điện từ.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng sản xuất nhà ở rất tốt đẹp đang tìm kiếm đôi lớp điện tử, có thể được cung cấp với tất cả các khe có thể cần thiết cho bao vây điện tử của bạn. Nghĩ đến các nút ngắt, cổng, màn hình và nhiều hơn nữa. Lớp vỏ kép được che chắn kép có thể được cung cấp cùng với logo công ty của bạn. Sản phẩm có thể được làm hoàn toàn theo bản vẽ của bạn.

Chọn từ một trong các sản phẩm dưới đây để biết thêm thông tin.